Chuyên mục: Hút hầm cầu

Hút hầm cầu tại TPHCM giá rẻ 500k, bảo hành 2 năm, Hotline: 0931 441 442

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long ( huthamcau.net.vn ) là đơn vị duy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ hút hầm cầu TP Hồ Chí Minh không đục phá cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, chúng tôi đã thành lập 24 chi nhánh trên tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh.

Với 15 xe hút hầm cầu chuyên dụng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, huthamcau.net.vn cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và có giá thành rẻ nhất.

Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Hầu hết các công trình vệ sinh tại TP Hồ Chí Minh hiện nay đều được thiết kế theo theo mô hình hầm cầu tự hoại. Chất thải do con người thải ra sẽ được phân hủy bởi các vi sinh vật yếm khí có trong hầm.

Bên cạnh nhưng chất thải hữu cơ dễ phân hủy thì còn có những chất thải rắn khó phân hủy như thức ăn thừa, tóc, vỏ nhựa, túi bóng, Các chất thải lâu ngày tích tụ sẽ khiếm hầm cầu bị đầy.

Điều này gây ra nhiều hậu quả như làm tắc nghẽn toilet, làm chậm hệ thống dẫn nước, bốc mùi hôi thối, gây xáo trộn thói quen sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

Để tránh tình trạng đầy hầm cầu gây bất lợi cho sinh hoạt của gia đình, chúng ta cần phải tiến hành hút hầm cầu định kỳ.

Thông thường thì sau khá nhiều năm sử dụng các hộ gia đình mới cần hút hầm cầu một lần. Tuy nhiên, chu kỳ này cũng có thể dài hơn hoặc ngắn lại tùy thuộc vào thói quen sử dụng.

Nếu các bạn sử dụng hầm đúng cách, không xả những chất thải rắn khó phân hủy thì hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu sẽ ít xảy ra hơn.

Nếu vô ý xả nhiều chất thải rắn xuống hầm cầu, thường xuyên đổ nước xà phòng (làm chết các sinh vật có tác dụng phân hủy chất thải) thì hầm sẽ chóng đầy hơn và tình trạng nghẹt bồn cầu cũng sẽ xảy ra thường xuyên hơn.

Quy trình hút hầm cầu TPHCM đạt chuẩn – huthamcau.net.vn

Hút hầm cầu cũng có quy trình nhất định. Nắm rõ quy trình này sẽ giúp các bạn dễ dàng kiểm tra được chất lượng dịch vụ mà các công ty hút hầm cầu cung cấp.

Cụ thể, quy trình hút hầm cầu của công ty huthamcau.net.vn sẽ bao gồm 5 bước sau đây:

  • Bước 1: Công ty tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua thông tin điện thoại, zalo, facbook, google, công ty sẽ cắt cử nhân viên liên hệ lại hoặc gặp mặt trực tiếp để xác minh thông tin, trao đổi và báo giá sơ bộ dịch vụ.
  • Bước 2: Nhân viên huthamcau.net.vn tiến hành khảo sát hầm cầu, sau đó, chúng tôi sẽ đến trực tiếp xác định được số khối, loại hầm cầu, từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp.
  • Bước 3: đơn vị sẽ triển khai nhân viên và xe hút xuống tận nhà khách hàng để tiến hành thi công, tiến hành hút hầm cầu. Vì có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên quy trình này diễn ra rất nhanh chóng và không hề gây bốc mùi hôi thối như trước đây.
  • Bước 4: Khách hàng kiểm tra kết quả, sau khi huthamcau.net.vn hoàn thành công việc. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra để đánh giá chất lượng. Yêu cầu là hầm phải được làm sạch cả chất rắn lẫn nước có trong hầm.
  • Bước 5: Cuối cùng huthamcau.net.vn sẽ bàn giao và khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán theo đúng báo giá ban đầu của đơn vị.
error: Content is protected !!