Chuyên mục: Thông cống nghẹt

Các dịch vụ thông cống nghẹt cung cấp

+ Thông cống: Thông cống thoát sàn, thông cống thoát nước, cống ngầm, cống hệ thống bể phốt, hầm cầu, ….
+ Thông bồn cầu bị nghẹt: thông nghẹt bồn cầu do giấy, thông bồn cầu nghẹt do bể phốt đầy, thông bồn cầu không thoát nước, thông bồn cầu nước chảy chậm, thông bồn cầu do dị vật rơi vào ….
+ Hút bể phốt, rút hầm cầu, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, xử lý đường ống thoát nước hầm cầu, bể phốt, hố ga …
+ Thông chậu rửa bát, chậu rửa chén …
+ Xử lý đường ống nước sạch, nước sinh hoạt gia đình
+ Lắp đặt đường ống nước, xử lý rò rỉ đường ống nước…

Quy trình thông nghẹt cống

Đây là quy trình được áp dụng cho tất cả các quận huyện tại tphcm của Hoàng Long. Tất cả các nhân viên trên khu vực sẽ bắt buộc phải áp dụng các quy trình mà công ty đề ra để đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như minh bạch trong quá trình làm việc.

+ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Ngay khi khách hàng liên hệ tới tổng đài của Hoàng Long. Nhân viên tổng đài sẽ liên hệ tới nhân viên tại nơi gần bạn nhất để tới và khảo sát.
+ Bước 2: Khảo Sát: Khảo sát là bước rất quan trọng. Vì có rất nhiều trường hợp gia đình bạn hoàn toàn không xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến đường ống nhà mình bị nghẹt. Khi đó, nhân viên mang nhầm thiết bị sẽ rất vất vả. Vì các thiết bị của chúng tôi tương đối cồng kềnh và nặng. Khi đó, nhân viên tới khảo sát chĩnh xác nguyên nhân và đưa tới phương hướng giải quyết cụ thết. Tuy nhiên, khi đi khảo sát nhân viên bắt buộc phải mang theo những máy móc thiết yếu. Nhằm mục đích trong quá trình khảo sát có thể thực hiện xử lý luôn được sẽ là điều tốt nhất.
+ Bước 3: Thi công xử lý: Bước này nhân viên sẽ tới cho bạn trực tiếp sau khi khảo sát
+ Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán.

error: Content is protected !!