Chuyên mục: Hút bể phốt

Tại sao chúng ta phải hút bể phốt định kỳ?

Tắc bể phốt gây sự bất tiện cũng như ô nhiễm môi trường sống, nếu việc này không được giải quyết sớm sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của gia đình bạn. Dịch vụ hút bể phốt tại huthamcau.net.vn là một địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay cho quý khách hàng.

Quy trình hút bể phốt đúng chuẩn của huthamcau.net.vn

Bể phốt hiện nay có mặt khắp mọi nơi từ nông thôn cho đến thành thị, vì vậy mà rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh môi trường ra đời. Song không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín và có quy trình hút bể phốt đúng chuẩn.

Việc hút bể phốt theo đúng tiêu chuẩn là việc hết sức quan trọng nó giúp giải quyết được vấn đề bể phốt bị đầy và duy trì cho bể phốt hoạt động tốt và kéo dài thời gian hút bể phốt định kỳ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bể phốt sẽ được thiết kế khác nhau để phù hợp với từng hạng mục công trình nên khi thi công cũng đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật hút khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình xử lý bể phốt đúng chuẩn của huthamcau.net.vn.

+ Bước 1: Đây là bước làm sạch và định vị nắp vào của hệ thống bể phốt cần thông hút.
+ Bước 2: Đội ngũ thợ của huthamcau.net.vn sẽ tiến hành đưa vòi hút chân không vào trong bể phốt và bắt đầu quá trình bơm hút. Ống hút sẽ được gắn với một máy bơm đi vào xe tải và hút các chất thải có trong bể phốt vào trong bồn chứa xe tải.
+ Bước 3: Bước tiếp theo là quá trình làm sạch được tiến hành cho đến khi hoàn toàn hút sạch 100% chất thải trong bể phốt ra ngoài xe bồn.
+ Bước 4: Sau khi bể phốt được hút sạch, nhân viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra phía bên trong của bể phốt xem có bị lỗ thủng, rò rỉ, vách ngăn có bị hư hỏng gì không. Nếu có vấn đề nhận viên sẽ tiến hành xử lý để đảm bảo bể phốt hoạt đồng bình thường trở lại.
+ Bước 5: Thông báo cho khách hàng nghiệm thu công trình.
+ Bước 6: Thanh toán và viết giấy bảo hành dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh tại của huthamcau.net.vn

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, huthamcau.net.vn đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người khi muốn sử dụng dịch vụ bể phốt chất lượng.

– huthamcau.net.vn phục vụ 24/24, chỉ cần khách hàng gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ các bạn.

– Thông tắc bể phốt bằng máy móc hiện đại, không cần đục phá, không gây hư hỏng kết cấu ban đầu của công trình

– Xử lý triệt để 100% tình trạng bể phốt đầy, không rút được nước. Kéo dài chu kỳ bể phốt sử dụng giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí dịch vụ.

– Thi công nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, ít gây bốc mùi hôi thối, không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và kinh doanh của gia đình, doanh nghiệp bạn.

– Chi phí của huthamcau.net.vn cam kết luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

– Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề liên quan một cách tận tình nhất dù cho khách hàng không chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Bảo hành dịch vụ lâu dài. Khi bể phốt gặp vấn đề bạn chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất có thể để xử lý sự cố cho bạn và sẽ không thu bất cứ một chi phí nào.

Trên đây là một số thông tin giúp khách hàng tìm hiểu, trước khi chọn dịch vụ. Sau đây là một số bài liên quan về hút bể phốt

error: Content is protected !!