Bạn đang cần tìm nơi rút hầm cầu có uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành miền nam nói chung? Đặt lịch hẹn hút hầm cầu nhanh chóng và tiện lợi bằng cách gọi số điện thoại hút hầm cầu 0931.440.441 của công ty thông cống nghẹt Hoàng Long. Với chi phí rút hầm cầu rẻ nhất khu vực, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề chỉ bằng 1 cú điện thoại. Chúng tôi sẽ điều phối nhân viên và xe bồn đến hút hầm cầu một cách nhanh chóng.

Danh sách số điện thoại của công ty hút hầm cầu uy tín tại TPHCM và Miền Tây

1✅ Số điện thoại rút hầm cầu Long An0931 440 441
2✅ Số điện thoại rút hầm cầu Tiền Giang0931 441 442
3✅ Số điện thoại rút hầm cầu An Giang083 636 0808
4✅ Số điện thoại rút hầm cầu Kiên Giang083 736 0808
5✅ Số điện thoại rút hầm cầu Đồng Tháp0909 864 427
6✅ Số điện thoại rút hầm cầu Cần Thơ0879 427 427
7✅ Số điện thoại rút hầm cầu Bạc Liêu0938 427 134
8✅ Số điện thoại rút hầm cầu Vĩnh Long0901 511 211
9✅ Số điện thoại rút hầm cầu Sóc Trăng0899 511 211
10✅ Số điện thoại rút hầm cầu Cà Mau0903 173 179
11✅ Số điện thoại rút hầm cầu Trà Vinh0908 344 038
12✅ Số điện thoại rút hầm cầu Hậu Giang0908 277 038
13✅ Số điện thoại rút hầm cầu TPHCM0901 511 211

Danh sách số điện thoại của công ty hút hầm cầu uy tín tại Miền Đông

1✅ Số điện thoại rút hầm cầu Đồng Nai0901 511 211
2✅ Số điện thoại rút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu0899 511 211
3✅ Số điện thoại rút hầm cầu Bình Dương0879 427 427
4✅ Số điện thoại rút hầm cầu Tây Ninh0909 864 427
5✅ Số điện thoại rút hầm cầu Bình Phước083 636 0808
6✅ Số điện thoại rút hầm cầu Đà Nẵng083 736 0808
7✅ Số điện thoại rút hầm cầu Đà Lạt0938 427 134
9✅ Số điện thoại rút hầm cầu Quảng Nam0931 440 441
10✅ Số điện thoại rút hầm cầu Phú Yên0931 441 442
11✅ Số điện thoại hút hầm cầu Thừa Thiên Huế0901 511 211

1. Công ty thông cống nghẹt Hoàng Long – số điện thoại hút hầm cầu chất lượng tại TP.HCM và miền nam

Thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực có mật độ dân cư đông nhất cả nước. Với nền kinh tế sôi động, nơi đây phải chịu sức ép khá lớn của con người lên môi trường. Các vấn đề vệ sinh cộng đồng luôn là mối quan tâm của người dân thành phố. Khi hầm cầu bị đầy thì chắc chắn các gia đình sẽ cần phải gọi cho số điện thoại hút hầm cầu.

Có rất nhiều đơn vị, công ty hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì có quá nhiều nên mức độ cạnh tranh trong ngành vô cùng lớn. Nhiều công ty rút hầm cầu vì muốn thu hút khách hàng tìm đến mà tung ra nhiều chiêu quảng cáo lừa đảo. Bạn có thể dễ dàng nhận biết qua một vài dấu hiệu điển hình.

Một vài dấu hiệu nhận biết nơi hút hầm cầu lừa đảo:

 • Quảng cáo được dán trên các cột điện, bờ tường. Thông thường trên những quảng cáo này không có thông tin của đơn vị rút hầm cầu, thông cống nghẹt mà chỉ để số điện thoại liên lạc. Điều này làm khách hàng không thể biết chính xác đơn vị vệ sinh này nằm ở đâu. Khi có nhu cầu cần bảo hành thì không thể kiếm được những công ty này ngoài cách liên hệ qua số điện thoại. Nếu công ty không bắt máy thì khách hàng cũng không thể tìm được họ.
 • Những đơn vị chạy quảng cáo trên internet cũng không đáng tin cậy. Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì người dùng internet cũng tăng lên. Ngoài việc quảng cáo bằng các tờ rơi truyền thống thì đơn vị hút hầm cầu cũng chọn cách quảng cáo trên internet để kiếm thêm nguồn khách mới. Khi bạn tìm kiếm trên google, trả về kết quả có chữ QC hoặc Ad phía trước thì không nên chọn nơi đó. Vì quảng cáo này cần bỏ tiền mới có thể hiển thị.

Đây là những dấu hiệu phổ biến nhất mà bạn có thể nhận thấy và tránh chọn lựa đơn vị đó khi cần tìm đến dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu.

– Trong nhiều nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh thì công ty thông cống nghẹt Hoàng Long nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong suốt 10 năm hoạt động. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

– Đội ngũ nhân viên của Hoàng Long liên tục nâng cao tay nghề, tìm ra được những phương pháp giải quyết vấn đề nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Không những vậy công ty chúng tôi không chỉ gói gọn trong 1 dịch vụ mà còn đa dạng hóa dịch vụ của mình, mang đến sự phục vụ khách hàng toàn diện nhất.

Khi quý khách có nhu cầu thông cống, rút hầm cầu có thể gọi ngay số điện thoại hút hầm cầu Hoàng Long 0901.511.211, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Tinh thần làm việc luôn nhanh chóng và gọn gàng nhất.

2. Bảng giá hút hầm cầu theo xe của công ty Hoàng Long

Giá rút hầm cầu thường không cố định mà có sự thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như khối chất thải cần hút, mức độ phức tạp của công việc, độ đặc của chất thải, …. Vì vậy khi bạn cần hút hầm cầu sẽ được đơn vị thi công báo cho chi tiết.

Tuy nhiên công ty thông cống nghẹt Hoàng Long xin mời bạn tham khảo bảng giá rút hầm cầu năm 2022 theo dung tích xe chở chất thải. Dựa vào đây bạn cũng sẽ phần nào dự đoán được mức giá mình cần chi trả khi hút hầm cầu.

 • Xe hút hầm cầu 1m3: 250.000 đồng
 • Xe hút hầm cầu 2m3: 550.000 đồng
 • Xe hút hầm cầu 3m3: 700.000 đồng
 • Xe hút hầm cầu 4m3: 900.000 đồng
 • Xe hút hầm cầu 5m3: 1.500.000 đồng
 • Xe hút hầm cầu 6m3: 1.800.000 đồng

Bên cạnh bảng giá rút hầm cầu, Hoàng Long cũng cung cấp thêm bảng giá thông cống để các bạn tham khảo như sau:

 • Thông cống bị tắc nghẽn bằng máy nén khí có giá: 150.000 đồng – 300.000 đồng.
 • Thông cống nghẹt bằng máy thông cống lò xo, dây nhỏ có giá: 150.000 đồng / mét dây.
 • Thông cống nghẹt bằng máy thông cống lò xo, dây to có giá: 250.000 đồng / mét dây.
 • Thông bồn cầu bị nghẹt chỉ với giá từ 150.000 đồng / lần.

Xem thêm:

Bao lâu thì nên hút hầm cầu tại hộ gia đình

3. Kinh nghiệm chọn nơi hút hầm cầu chất lượng giá rẻ

Để có thể chọn cho mình đơn vị thông cống, rút hầm cầu uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và miền nam, công ty Phú Ngọc xin mách bạn một vài kinh nghiệm chọn nơi thông cống tốt như:

1. Hỏi thăm người quen đã từng rút hầm cầu

Dễ dàng và thuận tiện nhất chính là cách hỏi thăm người quen biết. Nhờ có mối quan hệ thân thiết họ sẽ cho bạn những lời nhận xét chân thật về cách làm việc, giá cả, thái độ phục vụ của nhân viên, hiệu quả sau khi hút hầm cầu, chế độ bảo hành, …. Tất cả những điều bạn thắc mắc về đơn vị hút hầm cầu sẽ được giải đáp rõ ràng nhất. Từ đó bạn có thể xin được số điện thoại hút hầm cầu uy tín và chất lượng.

2. Tham khảo những nhận xét của cộng đồng mạng

Nếu bạn không quen ai đã từng dùng qua dịch vụ hút hầm cầu thì có thể dựa trên những đánh giá của cộng đồng mạng để đưa ra quyết định. Hiện nay internet phát triển nhanh chóng, bạn có thể lên các trang web hỏi mọi người về số điện thoại hút hầm cầu giá rẻ, chất lượng.

3. Dựa trên thực tế bạn thấy được

Nếu muốn chắc ăn thì bạn có thể đến trực tiếp đơn vị rút hầm cầu để xem xét cách làm việc, thiết bị máy móc của họ. Đồng thời khi dùng dịch vụ của công ty thì bạn có thể quan sát để có đánh giá của riêng mình về chất lượng dịch vụ.

4. Các dịch vụ rút hầm cầu tại công ty thông cống nghẹt Hoàng Long cung cấp

Công ty thông cống nghẹt Hoàng Long tự hào trong hơn 10 năm hoạt động luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy quý khách có thể yên tâm khi tìm đến các dịch vụ của Hoàng Long như:

👉 Thông cống bị tắc, bị nghẹt

👉 Thông bồn cầu, xây mới bồn cầu bị hư bể

👉 Khử mùi hôi ống cống, mùi hôi nhà vệ sinh

👉 Hút hầm cầu

👉 Hút bùn, hút hóa chất, hút chất thải tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, …

👉 Khai thông cống nghẹt, khơi dòng chảy nước thải trong hệ thống thoát nước

5. Vì sao nên chọn hút hầm cầu tại Hoàng Long?

 • Dịch vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 20 phút gọi điện thoại.
 • Phục vụ 24/7, kể cả các ngày lễ, ngày cuối tuần.
 • Giá thành phải chăng, có tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình tư vấn và giải đáp thắc mắc
 • Đảm bảo vệ sinh khi thông cống, hút bồn cầu. Khử sạch tất cả mùi hôi từ nước thải.
 • Có hệ thống xe chuyên chở chất thải đa dung tích, phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng.
 • Chế độ bảo hành tốt, làm hài lòng khách hàng
 • Chất lượng dịch vụ lâu bền, thời gian sử dụng cao
 • Có đầy đủ hóa đơn, giấy bảo hành, các chứng từ khi khách hàng yêu cầu

6. Quy trình hút hầm cầu của đơn vị chúng tôi

Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty thông cống Hoàng Long được xếp hạng khá cao về chất lượng phục vụ khách hàng. Tất cả khách hàng sử dụng các dịch vụ của đơn vị chúng tôi đều được phục vụ bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp sau:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số điện thoại hút hầm cầu hoặc khách hàng trực tiếp đến cơ sở của Phú Ngọc yêu cầu dịch vụ.

Bước 2: làm rõ nhu cầu của khách, cử nhân viên đến hiện trường để xem xét tình hình thực tế. Sau khi có đánh giá về tình trạng hầm cầu, chúng tôi sẽ đưa ra phương án giải quyết vấn đề cho quý khách. Đồng thời sẽ đưa báo giá của dịch vụ để khách hàng nắm rõ mọi thông tin.

Bước 3: nếu quý khách đồng ý với cách giải quyết và giá cả chúng tôi đưa ra, Hoàng Long sẽ cử nhân viên mang máy móc, thiết bị, xe chở chất thải đến nhà.

Bước 4: tiến hành hút hầm cầu nhà khách hàng, cam kết không đục phá, làm hư hại công trình.

Bước 5: sau khi hút hầm cầu xong thì nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ, khử hết mùi hôi không làm ô nhiễm bầu không khí trong nhà.

Bước 6: nhận thanh toán của khách hàng. Hoàng Long sẽ xuất hóa đơn và phiếu bảo hành dịch vụ cho quý khách.

7. Những tình huống cần gọi ngay sđt hút hầm cầu

Trong quá trình sử dụng, theo thời gian hầm cầu, bồn cầu hoặc đường ống nước trong nhà dễ xảy ra hư hỏng, trục trặc. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của chúng tôi, khi gặp những trường hợp này, bạn nên gọi ngay cho số điện thoại hút hầm cầu, nhanh chóng sửa chữa để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

 1. Không thể nhấn nút xả nước bồn cầu hoặc có nhấn nút nhưng chất thải không trôi.
 2. Két nước bồn cầu không bơm được nước vào.
 3. Sau khi đi vệ sinh dội nước bồn cầu kêu ục ục.
 4. Bồn cầu, đường ống thoát nước trong nhà bốc mùi hôi thối, khó chịu.
 5. Làm rơi vật cứng xuống đường ống bồn cầu.
 6. Rác thải không thể phân hủy ứ nghẹn trong đường ống nước.
 7. Bồn cầu, thiết bị nhà tắm bị hư hỏng.

Những dấu hiệu này cho thấy hầm chứa chất thải nhà bạn đã bị đầy cần phải hút ngay. Nếu để lâu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người và gây nhiều bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Hầm cầu cần được hút định kỳ để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe của cộng đồng. Số điện thoại hút hầm cầu của công ty thông cống nghẹt Hoàng Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hãy gọi ngay hotline 0931.440.441 để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/huthamca/public_html/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!