Tại vì sao khi hút hầm cầu phải phun nước vào hầm cầu là câu hỏi mà công ty hút hầm cầu Hoàng Long nhận được rất nhiều trong thời gian qua, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ hơn vấn đề nhé.

Đặt nghi vấn về vấn đề này là một việc đáng suy nghĩ, bởi mọi việc đội thợ làm đều đang ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền và kết cấu hầm chứa. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và xem cách thức thi công này có đảm bảo mọi việc không sai lệch không?

Đầu tiên để quý khách không phải băn khoăn liệu đó có phải là cách thức gian dối trong công việc không? Chúng tôi xin khẳng định là KHÔNG, bởi trên toàn thế giới hầu hết hiện nay đều đang thực hiện cách này. Và đó là nguyên do họ phát minh và sản xuất loại xe bồn có cả ngăn chứa nước. Có máy trợ áp phun nước với lực mạnh và ít tốn nước nhất.

Vì sao khi hút hầm cầu phải phun nước vào hầm vệ sinh?

Các lý do sau đây bạn sẽ thấy nó cần thiết phải phun nước áp lực mạnh vào hầm khi hút hầm cầu tại TPHCM.

Pha loãng bùn bên trong hầm cầu.

 • Mùn chứa bên trong hầm cầu quá lâu ngày sẽ bị nén về dạng dung dịch đặc sệt. Điều này làm việc hút chúng trở nên vất vả hơn. Do chúng đang ở dạng bán đặc. Nếu đội hút hầm cầu tại nghẹt chúng tôi cố hút vào vòi. Có thể bị tắc và rách thủng vòi.
 • Hoặc không phải sử dụng thùng múc lên và đổ vào téc chứa của xe hút. Thật không chuyên nghiệp và không phải đội hút hầm cầu công nghệ tiên tiến hiện nay.
 • Bởi vậy cần phun nước vào, làm loãng bớt khối lượng mùn đó ra. Vừa tạo sóng để mùn lơ lửng trong nước dễ dàng chui vào vòi hút hơn. Giúp hút nhanh hơn – giảm thời gian thi công cho chúng tôi – thời gian chờ của bạn.

Đánh tan các mảng chất thải kết dính lại với nhau.

 • Trong quá trình hoạt động của hầm chứa thải. Có một số chất dạng lipit (chất béo) có trong phân và những loại chất thải khác. Khi gặp môi trường thiếu khí thích hợp. Chúng đã liên kết với nhau tạo ra từng cục chất thải dạng keo xà phòng. Lâu ngày chúng tạo ra mảng lớn.
 • Để hút được những mảng này một cách an toàn. Buộc đội hút hầm cầu phải phun nước áp lực cao vào phá vỡ mảng đó ra. Mới có thể hút sạch chúng qua vòi hút được.
 • Điều này hạn chế được việc phải sử dụng các vật cứng – bật tung nắp hầm ra và đục. Có thể việc này là nguyên nhân gây hư hỏng hầm cầu khi thi công tại nghẹt.

Thông tắc và tạo sự thông thoáng cho đường ống hay thành hầm cầu.

 • Trong hệ thống hầm cầu, luôn có các ống dẫn thải như: Đường ống thoát từ bồn cầu xuống, ống thông nhau. Qua nhiều năm sử dụng sẽ có hiện tượng đóng mảng trong lòng ống. Do việc lưu lượng nước trôi qua các đường ống này hàng ngày ít và yếu, nên không đẩy mảng bám đó đi ra ngoài được.
 • Là một đơn vị thông hút hầm cầu tại TPHCM tận tâm. Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách một hệ thống tốt nhất sau khi thi công.
 • Nên cần phải phun nước mạnh đẩy ra bên ngoài những vướng mắc còn trong các đường ống. Để sau này sử dụng bạn ít có nguy cơ bị tắc các đường ống này.
 • Ngoài ra, tại sao khi hút hầm cầu phải phun nước vào bên trong còn giúp vệ sinh thành hầm. Đánh tan những loại gây hại đến thành hầm bám tại đó.

Thi công hút hầm cầu phun nước có làm tăng khối lượng hay không.

Câu trả lời: Chắc chắn là có, nhưng không đáng kể và không làm gia tăng khoản tiền phải chi ra. Vì giá hút hầm cầu tại TPHCM của chúng tôi luôn đã khấu trừ % lượng nước cần bơm vào hầm rồi.

Một điều nữa. Với công nghệ tạo áp và phun nước hiện nay của Nhật Bản. Lượng nước được phun vào không nhiều mà chỉ như dạng phun tia có áp lực cao. (Bạn có thế thấy được như đi rửa xe vậy).

Nên khối lượng tăng lên không thực sự đáng kể để bạn phải bận tâm suy nghĩ.

Nếu bạn thấy khối lượng tăng lên quá nhiều. Có thể bạn đang gặp tình trạng LỪA ĐẢO. Bạn nên tìm hiểu cách tính khối lượng chất thải được hút ra để biết mình cần phải trả nhiều nhất cho khối lượng bao nhiêu là hợp lý.

Để đảm bảo cho mọi công việc hút hầm cầu tại TPHCM được thuận lợi và đúng quy trình. Cũng như mọi tính toán về khối lượng và báo giá chuẩn chỉ. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi mà không qua bất kỳ trung gian nào.

Vậy công ty nào tại TPHCM cung cấp dịch vụ rút hầm cầu đúng khối lượng nhất.

Công ty thông cống nghẹt Hoàng Long xử lý chất thải chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM giá rẻ, uy tín chất lượng hàng đầu.

Qua nhiều năm cung cấp các vệ sinh môi trường ở địa bàn huyện, công ty chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của hầu hết Quý khách hàng. Hơn nữa nhờ chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và những chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng như giá dịch vụ luôn rẻ nhất, công ty cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình…

Công ty chúng tôi cũng đã trở thành đối tác rút hầm cầu thông cống nghẹt lâu dài cho nhiều cơ quan doanh nghiệp tại TPHCM. Công ty luôn nỗ lực cao nhất và lắng nghe ý kiến của tất cả Quý khách nhằm đem lại dịch vụ chất lượng đảm bảo với giá cả tốt nhất tại TPHCM.

Khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu TPHCM tại công ty chúng tôi, Quý khách luôn được yên tâm về chất lượng dịch vụ và chi phí thực hiện. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt họ đều là những con người nhiệt tình có trách nhiệm cao trong công việc, không ngại khó ngại khổ khi phục vụ khách hàng.

Đồng thời, công ty rút hầm cầu chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại vào công việc, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian triển khai nhanh, đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa, công ty rút hầm cầu chúng tôi luôn chú ý đến lợi ích và mong muốn chung của Quý khách hàng, vì vậy giá dịch vụ hút hầm cầu TPHCM tại công ty luôn là rẻ nhất, chất lượng đảm bảo và làm hài lòng hầu hết khách hàng.

Tại sao dịch vụ của công ty chúng tôi lại chuyên nghiệp như vậy.

Điều này thật đơn giản, nó được trả lời bằng ba yếu tố:

1/ Con người – thợ giỏi: Đây là yếu tố quyết định lớn nhất. Nhân tố con người trong những công ty chuyên nghiệp sẽ luôn được đào tạo và đi theo một quy trình làm việc ổn định. Luôn sẵn sàng để lao động.
hút hầm cầu tại TPHCM

Tiếp đến phải nói. Số lượng thợ đông đảo, tránh được tình trạng báo bận không giải quyết được việc hút hầm cầu cho bạn hiện tại như các đơn vị nhỏ lẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng.

Thợ đào tạo quy trình lao động chuẩn sẽ biết cách xử lý mọi tình huống và thao tác trong công việc nhanh hơn rất nhiều.

2/ Trang thiết bị – xe hút: Đây là yếu tố khác biệt và phân rõ thời gian đáp ứng cho khách hàng. Bạn có những xe hút mạnh, sức chứa đủ loại để đáp ứng các công trình chỉ trong 1 lần hút duy nhất. Sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi bạn phải hút đi hút lại bằng xe hút nhỏ tự chế.

Không chỉ vậy. Với công cụ lao động tốt. Bạn sẽ không lo bị đục phá tràn lan để thi công hút hầm cầu tại TPHCM. Những công cụ chuyên dụng sẽ làm ống hút có thể chui được vào mọi ngóc ngách trong hố hầm cầu của bạn.

3/ Giá thành sẽ luôn rẻ hơn khi bạn chỉ phải bỏ ra chi phí cho 1 lần hút thay vì nhiều lần hút. Với các đơn vị chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian lao động để phục vụ được nhiều hơn. Tiết kiệm chi phí đi lại bởi luôn chỉ hút 1 lần thay vì đi đi lại lại nhiều lần.

Lợi ích của việc hút hầm cầu định kỳ?

Những điều trên sẽ giúp các đơn vị này giảm chi phí, tăng khả năng phục vụ trong ngày. Chắc chắn bạn sẽ được tiếp cận với giá rẻ nhất.

Bạn nên duy trì hoàn hảo mọi yếu tố sinh hoạt hàng ngày để thu hút khách đến nơi bạn đang kinh doanh.

Đây là điều chắc chắn ai làm kinh doanh cũng mong muốn. Mọi chi tiết nhỏ trong mọi khâu cũng đều cần duy trì ở trạng thái sẵn sàng. Trong lĩnh vực hút hầm cầu tại TPHCM cũng vậy.

 • Nếu bạn duy trì thường xuyên, đều đặn. Khách hàng luôn cảm thấy sạch sẽ, thông thoáng – không mùi lạ trong những lần ghé thăm tại đây. Chắc chắn khách hàng sẽ giới thiệu hoặc khi quay lại sẽ luôn nghĩ đến điểm của bạn.
 • Bạn biết rằng, nhất là khu nghỉ dưỡng TPHCM. Có khi một năm, nhiều khách nghỉ dưỡng quay lại đến chục lần. Cứ cuối tuần lại lái xe đưa gia đình lên đây hưởng không khí trong lành. Ăn những món ăn dân dã.
 • Điều này khiến nơi đây cần kinh doanh một cách lâu bền hơn.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng phương pháp đặt lịch hút hầm cầu tại TPHCM cho những nơi có mật độ khách đông.
 • Đảm bảo không bao giờ bạn gặp tình trạng tắc hay ứ trào hầm cầu. Đây cũng là một phương án kinh doanh tiên tiến mà nên áp dụng cho các tụ điểm thu hút lượng người lớn như TPHCM.

Hy vọng với những chia sẻ tại sao khi hút hầm cầu phải phun nước ở trên có thể cung cấp cho quý khách hàng thông tin hiệu quả nhất.

tags: tai sao phai hut ham cau, tai sao phai phun nuoc vao ham cau khi hut

Bài viết liên quan:

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước bằng bột tiêu hủy hầm cầu


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/huthamca/public_html/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!